scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Xuất cảnh
Lễ tuyên thệ xuất cảnh sang Nhật Bản cho 59 Học viên Esuhai - Kaizen ngày 19/8/2023
19/08/2023
1261
Ngày 19/8/2023, Esuhai đã tổ chức thành công Lễ tuyên thệ xuất cảnh dành cho 59 bạn Thực tập sinh Esuhai - Kaizen. Với các ngành: Lắp đặt cốt thép, Làm bánh mì, Gia công chế biến thực phẩm, Lắp ráp, Sơn kim loại, Mạ điện, Chế tạo và lắp đặt rèm cửa,... thời gian dự kiến xuất cảnh vào tháng 8 & 9/2023.

Chúc các bạn luôn giữ gìn sức khỏe, thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản, các bạn hãy luôn nhớ đến những gì Thầy Cô Kaizen và Anh Chị Esuhai đã trang bị cho mình nhé! Đặc biệt là hãy luôn luôn duy trì ý thức kỷ luật cao, kiên nhẫn, không nản lòng trước những thách thức và không ngừng rèn luyện bản thân.

Hãy luôn nhớ rằng Esuhai luôn sát cánh và kỳ vọng ngày trở về các bạn sẽ trở thành phiên bản trưởng thành nhất, tốt nhất của chính mình. Đồng thời, mong các bạn có thể tạo dựng một tương lai vững vàng cho chính bản thân, sau là giúp đỡ được cho gia đình và hơn nữa là góp phần phát triển quê hương mình.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới