scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
ESUHAI Group giao lưu & chia sẻ với gần 250 sinh viên trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng
27/09/2023
688
Chiều ngày 25/9, ông Nguyễn Xuân Lanh - Phó TGĐ ESUHAI Group đã có buổi chia sẻ với gần 250 sinh viên trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng về những định hướng sự nghiệp, kỹ năng tác phong khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Về phía đại diện nhà trường còn có Thầy Lê Công Triều - Phó Phòng tuyển sinh - hợp tác đào tạo & nghiên cứu khoa học.

Tốt nghiệp - Có việc làm luôn là vấn đề mà các bạn sinh viên và nhà trường quan tâm hàng đầu. Vậy làm sao để có công việc phù hợp với chuyên môn đã được đào tạo tại nhà trường và có được thu nhập cao? Đầu tiên các bạn cần xác định phương pháp, xây dựng sự nghiệp bền vững, hiểu rõ ban thân từ đó lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, lộ trình phát triển con đường sự nghiệp từ 18 - 30 tuổi.

Thêm cơ hội lựa chọn cho định hướng tương lai, việc chọn hướng đi sống và làm việc ở một quốc gia phát triển như Nhật Bản với nền văn hoá đặc sắc, các bạn sẽ có cơ hội thay đổi tích cực về lối sống và tư duy: trở nên kỷ luật hơn, năng suất hơn, nâng cao tay nghề, rèn luyện tác phong làm việc, biết cách tiết kiệm và có lối sống lành mạnh.

Các sinh viên rất hào hứng đặt nhiều câu hỏi những chủ đề mà các bạn quan tâm. Chúc các bạn trong tương lai sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Esuhai vẫn đang có rất nhiều chương trình ưu đãi với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Xem chi tiết tại CẨM NANG SĂN QUÀ ngay tại đây nha: LINK

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới