scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Có nên đăng ký đi Nhật làm việc thời điểm cuối năm?
08/01/2024
15314
Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, đối với những bạn muốn tham gia chương trình đi Nhật làm việc mà không làm lỡ dở công việc tại công ty ở Việt Nam thời điểm này. Thì cũng đừng lăn tăn vì Esuhai luôn luôn lắng nghe và tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên có thể yên tâm tham gia chương trình. Xem chi tiết những lý do để lựa chọn đi Nhật ngay thời điểm cuối năm này bạn nhé!

1. Hàng trăm tuyển dụng cuối năm

Riêng tháng 01/2024, Esuhai có 194 vị trí tuyển dụng làm việc tại Nhật trong với mức lương lên đến 37 triệu/ tháng chưa tính tăng ca cùng nhiều chế độ đãi ngộ, ở 13 ngành nghề phổ biến hiện nay như: Trồng nấm trong nhà kính, Đúc nhựa và kiểm tra sản phẩm, Sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, Chế biến thực phẩm, Chăm sóc viên (Kaigo), Gia công cơ khí & kim loại,... Riêng tuyển dụng Trồng nấm trong nhà kính làm việc tại Niigata có nhu cầu tuyển cao nhất với 30 vị trí nhân viên và đặc biệt tổng chi phí tham gia chỉ ~77,1 triệu VNĐ.

30 NHÂN VIÊN TRỒNG NẤM TRONG NHÀ KÍNH
- Lương cơ bản: 160.788 Yen/tháng, tương đương 27,3 triệu/tháng
- Nơi làm việc: Niigata

Ứng tuyển

2. Tỉ lệ chọi ít hơn

Thời điểm cuối năm, nhiều người lao động có tâm lý ngại chuyển việc, ngại bắt đầu tham gia chương trình đi Nhật làm việc nên thường trong thời điểm này tỉ lệ chọi khi tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng vì vậy cũng thấp hơn. Nếu bạn không muốn cạnh tranh với quá nhiều ứng viên thì thời điểm này nên đăng ký tham gia đi Nhật ngay và luôn.

3. Khả năng đậu phỏng vấn cao

Tỉ lệ chọi thấp đồng nghĩa với việc cơ hội phỏng vấn với nhà tuyển dụng của ứng viên cũng cao hơn. Nếu tham gia chương trình vào những tháng cuối năm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong các ngành nghề, tỉnh làm việc tại Nhật. Đồng thời, các chế độ phúc lợi cũng sẽ hấp dẫn hơn để thu hút người lao động nước ngoài.

4. Khi nào thì xuất cảnh?

Sự thật là nếu bạn đăng ký tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản tại thời điểm này thì vẫn có thể ăn Tết tại Việt Nam. Bởi vì, trước khi xuất cảnh bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật, tác phong, kỹ năng để đáp ứng với yêu cầu của nhà tuyển dụng Nhật Bản từ 6 đến 10 tháng. Vì cuộc sống không chờ đợi chúng ta, nên nếu bạn có ý định đi Nhật mà cứ chần chừ không quyết thì đến bao giờ mới đáp cánh đến đất nước mặt trời mọc đây? Đăng ký liền thôi bạn ơi!

Đăng ký tư vấn việc làm Nhật Bản

5. Esuhai hỗ trợ gì cho bạn?

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, đối với những bạn muốn tham gia chương trình đi Nhật làm việc mà không làm lỡ dở công việc tại công ty ở Việt Nam thời điểm này. Thì cũng đừng lăn tăn vì Esuhai - Kaizen luôn luôn lắng nghe và tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên có thể yên tâm tham gia chương trình bằng Lớp học online được thiết kế dành cho ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình trong thời điểm này.

Nếu bạn đã quyết định lựa chọn con đường đi làm việc tại Nhật Bản rồi, nhưng còn lo lắng đến việc học tiếng Nhật, chi phí ăn học sinh hoạt hàng tháng, nhà trọ và việc làm thêm… thì hãy an tâm, vì Esuhai đã có các giải pháp cụ thể từ A đến Z để giúp bạn giải quyết tất cả những nỗi lo này cho bạn. Chi tiết về các gói hỗ trợ của Esuhai, bạn có thể xem tại đây nhé: https://tinyurl.com/3f28cscr

Hãy bắt đầu hành trình cùng Esuhai kiến nghiệp thành công cho chính bạn bằng cách liên hệ Hotline (028) 777 96 222 hoặc để lại thông tin bên dưới để được Esuhai tư vấn cho bạn nhé: 

Đăng ký tư vấn việc làm Nhật Bản

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này