Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
phái cử thực tập sinh kỹ thuật
Làm việc và Học tập tại Nhật Bản
Một lực lượng thanh niên trẻ hùng hậu của Việt Nam cùng với quyết tâm cao của đất nước thực hiện công nghiệp hóa và hiện đại hóa, đang rất muốn được sang Nhật Bản làm việc thông qua chương trình thực tập sinh. Thực tập sinh Việt Nam sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật và tích lũy kinh nghiệm thông qua việc làm trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp (cơ khí, điện tử...), gia công chế biến (thực phẩm, thủy hải sản, may mặc)...của các công ty tại Nhật Bản, đồng thời nâng cao năng lực tiếng Nhật và kỹ năng làm việc, văn hóa làm việc chuyên nghiệp của Nhật Bản.
Còn Nhật Bản dân số ngày càng già đi, người trẻ ngày càng giảm và không muốn làm việc liên quan đến sản xuất công nghiệp, gia công chế tạo như các nghề: gia công cơ khí, hàn, tiện, phay, dập, uốn, khuôn mẫu, gia công lắp ráp sản phẩm điện tử, sản phẩm y khoa, công nghiệp gia công chế biến thực phẩm, thủy hải sản,....

Esuhai mong muốn phái cử những thực tập sinh có
lòng quyết tâm cao & chịu khó học hỏi
để có một nghề trong tay

Sau khi được đào tạo tiếng Nhật, tác phong làm việc, đào tạo kỹ năng mềm...tại KaizenYoshidaSchool sẽ sang làm việc tại các nhà máy của Nhật Bản, chắc chắn sẽ đem đến sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ Việt Nam, trở thành động lực tiếp sức cho sự phát triển của các doanh nghiệp Nhật Bản.
Qua đó, Esuhai mong muốn trong tương lai nhờ sự tin tưởng tuyệt đối được tạo ra từ các thực tập sinh mà các doanh nghiệp tiếp nhận sẽ quyết định tiếp tục triển khai đầu tư vào Việt Nam, góp phần phát triển công nghiệp hóa đất nước.
Bạn tích lũy tương đương
140-500-800 triệu đồng trong 1-3-5 năm
Những điều bạn học được
có giá trị hơn rất nhiều
Với những điều học được bạn
Trưởng thành hơn
Bạn có thể tự lập nghiệp mà
không phải phụ thuộc
vào gia đình
Bạn không chỉ sống có trách nhiệm
với gia đình, bản thân
mà còn có trách nghiệm
đối với Đất nước
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất