Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
tư vấn đầu tư
Tận dụng cơ hội đầu tư tốt nhất tại Việt Nam
Việt Nam đang là điểm đến để đầu tư
tốt nhất cho các nhà sản xuất
Nhật Bản
Chúng tôi không chỉ hỗ trợ mọi thủ tục xin phép đầu tư, xây dựng nhà xưởng mà còn cung ứng giải pháp nhân sự ưu tú nhất để vận hành và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Hiện nay Nhật Bản đang đứng trước một cục diện khó khăn để phát triển các ngành sản xuất chế tạo trong nước do nhu cầu quốc nội giảm, chi phí nhân công cao và đồng yên lên giá. Mặt khác, có thể nói rằng quyết định đầu tư nhà máy sản xuất và chế tạo của các công ty Nhật Bản vào Việt Nam là một quốc gia trong khối ASEAN gần gũi và thân Nhật nhất với nhiều ưu thế như “tính cần cù lao động” “nguồn nhân lực trẻ và dồi dào” “giá nhân công thấp” “ổn định chính trị” được xem như là giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi với kinh nghiệm dày dạn và mối quan hệ sâu rộng trong mọi lĩnh vực sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang xúc tiến đầu tư và tổ chức kinh doanh vào Việt Nam có được cơ hội thành công cao nhất. Đặc biệt với sự hiểu biết tường tận về chiến lược phát triển nhân sự tại Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất.

Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất