scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai và ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương triển khai hợp tác tuyển dụng & giới thiệu việc làm Nhật Bản
06/12/2016
2633
Kể từ tháng 12/2016, công ty Esuhai và trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương chính thức triển khai chương trình hợp tác tuyển dụng & giới thiệu việc làm Nhật Bản dành cho sinh viên trường.

Hoạt động được đánh dấu bằng lễ ký kết hợp tác được tổ chức long trọng tại hội trường trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương vào sáng ngày 02/12 với sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu, ban lãnh đạo hai đơn vị, thầy, cô đại diện các khoa/bộ môn và gần 500 sinh viên tham gia.

Theo đó, công ty Esuhai – trường KaizenYoshidaSchool (trực thuộc công ty) sẽ phối hợp cùng trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương triển khai 02 nội dung trong chương trình hợp tác gồm: 

  • Mở các lớp đào tạo nâng cao năng lực ngoại ngữ (Tiếng Nhật) và nâng cao kỹ năng, tác phong công nghiệp cho sinh viên và thanh niên địa phương có nhu cầu; 
  • Tuyển chọn và giới thiệu việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản nhằm trải nghiệm cách quản lý, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nắm bắt kỹ thuật công nghệ, nâng cao tay nghề và năng lực thông qua làm việc trong môi trường doanh nghiệp, nhà máy của Nhật Bản để phát triển sự nghiệp tại Việt Nam trong tương lai. 

Sau lễ ký kết, công ty Esuhai – trường KaizenYoshidaSchool và trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương sẽ tổ chức khóa học thử tiếng Nhật miễn phí trong 01 tuần dành cho sinh viên của trường. Khóa học sẽ diễn ra vào ngày 12/12. 

Sau khóa học thử, những bạn có nhu cầu sẽ đăng ký tham gia khóa tiếng Nhật giao tiếp trong công việc được tổ chức ngay tại trường vào ngày 17/12/2016. Như một món quà mà Esuhai - KaizenYoshidaSchool dành cho các bạn sinh viên ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, những bạn đăng ký tham gia ở khóa đầu tiên sẽ được giảm 20% học phí khi đăng ký trước ngày 17/12.

Để đăng ký, học viên liên hệ Phòng Tư vấn tuyển sinh (530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một) hoặc Phòng tư vấn tuyển sinh (333 Thuận Giao 16, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương) để đăng ký. 

Như vậy, tính đến thời điểm cuối năm 2016, Esuhai đã có 02 văn phòng tiếp nhận tư vấn, đăng ký, trực tiếp đào tạo tiếng Nhật và tuyển dụng lao động làm việc Nhật Bản tại Bình Dương. Các bạn trẻ ở tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận có thể liên hệ với Esuhai qua hai văn phòng sau:

  • Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương - 369 Đại lộ Bình Dương, KP. Hòa Lân, P. Thuận Giao, Bình Dương). Điện thoại: (0650) 656 1800 gặp chị Ngọc.
  • Phòng Tư vấn tuyển sinh trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương ở cả 02 cơ sở: 530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một và 333 Thuận Giao 16, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Những năm gần đây, Bình Dương là một trong những tỉnh thu hút đầu tư Nhật Bản lớn nhất trên cả nước. Đây là một điểm sáng, một cơ hội vô cùng lớn dành cho người lao động của tỉnh nhà. 

Trong sứ mệnh và mục tiêu hoạt động của mình, trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương xác định đào tạo nguồn nhân lực đa hệ, đa ngành theo hướng ứng dụng và nhu cầu xã hội. Nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo, hoạt động kỹ năng thực hành và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho HSSV, tập trung phát triển lực lượng cán bộ quản lý khu vực công, các doanh nghiệp và lực lượng lao động kỹ thuật có tay nghề cao trên địa bàn tỉnh.

Trước hiện thực đó, chương trình liên kết đào tạo tiếng Nhật; Đào tạo kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp Nhật Bản và định hướng tư duy, mục tiêu phát triển sự nghiệp của Esuhai – KaizenYoshidaSchool và trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương sẽ trở thành điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường. Khi các bạn đã tốt nghiệp ra trường và có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam có thể tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản, tích lũy tài chính, nâng cao tay nghề, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, trải nghiệm tiếng Nhật bản xứ để khi quay trở về Việt Nam bắt đầu công việc, sự nghiệp thuận lợi hơn trong các công ty Nhật tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Ngoài ra, với những bạn không đi lựa chọn Nhật thì với những kỹ năng đã được đào tạo cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam. Hiện Esuhai đang thực hiện vai trò là cổng kết nối hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật và hỗ trợ nhân sự Việt biết tiếng Nhật tìm kiếm cơ hội việc làm, phát triển nghề nghiệp trong các doanh nghiệp Nhật tại Nhật, doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp Việt Nam có liên kết với thị trường Nhật Bản thông qua website: Vieclamjapan.com.

Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ có thể truy cập vào địa chỉ: Vieclamjapan.com để điền thông tin cá nhân và bắt đầu với hành trình săn tìm việc làm phù hợp, chất lượng từ hơn 2.000 công ty Nhật đang hoạt động tại thị trường Việt Nam và trên 500 công ty Nhật tại Nhật Bản hiện có liên kết và hợp tác cùng công ty Esuhai.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới