scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai Group đón tiếp Haseko Corporation đến thăm & làm việc
25/07/2022
5369
Vào ngày 22/7/2022 vừa qua, Esuhai Group đã có buổi đón tiếp đoàn công tác của đại diện Haseko Corporation đã đến thăm và làm việc tại trụ sở chính.

Trong buổi làm việc, Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã có dịp giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển, định hướng hoạt động của công ty cũng như mô hình đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam để phái cử sang Nhật làm việc theo chương trình pháp luật của Nhật Bản. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh Esuhai Group lấy giáo dục đào tạo làm trọng tâm cốt lõi.

Đại diện Haseko Corporation chia sẻ, tuyển dụng nhân sự nước ngoài sang làm việc là một nhu cầu cấp thiết hiện nay, ở hầu khắp các ngành nghề. Ông cũng bày tỏ sự quan tâm đến nguồn nhân lực Việt Nam và mong muốn trong tương lai sẽ có cơ hội tuyển dụng nhân sự do Esuhai Group đào tạo và phái cử.

Trong chuyến làm việc, đoàn khách còn được đưa đi tham quan trực tiếp các lớp đào tạo Học viên sang Nhật làm việc của Esuhai Group, được giao lưu và nghe các bạn tham gia chương trình Thực tập sinh và Kỹ sư trình bày về mục tiêu nghề nghiệp của mình khi chọn con đường sang Nhật làm việc. Đại diện đoàn cũng đã gửi lời nhắn và mong các bạn tiếp tục giữ thái độ, tác phong này khi làm việc ở Nhật, chắc chắn Nhật Bản sẽ chào đón các bạn và các bạn sẽ gắt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hy vọng chuyến tham quan và làm việc này sẽ là tiền đề quan trọng hướng tới việc hợp tác toàn diện, sâu sắc hơn của Esuhai Group và Haseko Corporation trong tương lai.

Đặc biệt trong tháng 7 này, Esuhai đang tuyển dụng 417 nhân viên làm việc tại Nhật Bản thuộc các ngành nghề như: Chế biến thức ăn, Chế biến thực phẩm, Chế biến thủy sản, Hàn, Đóng gói, Chăm sóc viên (Kaigo), Ép nhựa, Gia công cơ khí,... Xem chi tiết thông tin tuyển dụng tại: http://tinyurl.com/bdfnnvzc hoặc liên lạc vào HOTLINE (028) 777 96 222 để được tư vấn miễn phí.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới