scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tổng Giám đốc Lê Long Sơn giao lưu cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu
12/02/2023
256
Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu, hôm qua ngày 11/2/2023, Esuhai đã triển khai thành công Hội thảo ”Chương trình sinh viên năm cuối đi thực tập chuyên ngành có thu nhập cao tại Nhật Bản”.

Về phía nhà trường có sự tham dự của cô Trương Huỳnh Như - Hiệu trưởng, thầy Võ Văn Thuận - Phó Hiệu trưởng, thầy Ngô Xuân Khoát - Phó Hiệu trưởng cùng hơn 100 thầy cô trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu. Về phía Esuhai Group có sự tham dự của Tổng Giám đốc - Ông Lê Long Sơn.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của Quý thầy cô khi mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập chuyên ngành tại các doanh nghiệp Nhật Bản, lộ trình xây dựng tương lai, sự nghiệp vững chắc khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp Cao đẳng. Đặc biệt là khuyến khích các bạn sinh viên trường hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội việc làm, lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình trong thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay.

Hiện nay, Đảng và Nhà nước có nhiều chính sách đãi ngộ dành cho sinh viên, người lao động có nhu cầu tìm việc làm, đặc biệt là đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng lao động. Mong rằng thông qua buổi Hội thảo, Quý thầy cô tích cực tuyên truyền, vận động sinh viên, con cháu, người thân trong gia đình và lực lượng lao động ở địa phương mạnh dạn đăng ký tham gia đi làm việc có thời hạn ở Nhật Bản. Góp phần tạo công ăn việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống, khi trở về là nguồn lao động chất lượng cao mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sau buổi chia sẻ TGĐ, rất nhiều Quý thầy cô đặt câu hỏi chi tiết xoay về phúc lợi, chi phí dành cho các bạn sinh viên nếu đăng kí tham gia chương trình tại Esuhai. Từ đó, thêm thông tin để sau buổi hôm nay có thể tư vấn, chia sẻ cho từng bạn sinh viên mở ra cơ hội để sang đất nước Nhật Bản để làm việc. Hy vọng sự hợp tác, liên kết trong nhiều năm qua giữa Esuhai và trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục bền chặt và mang đến nhiều giá trị cho các em sinh viên trong nhà trường.

Nếu các bạn trẻ trên địa bàn Bà Rịa - Vũng Tàu quan tâm về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, mong muốn mở ra cơ hội việc làm hãy nhanh tay tham khảo & đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi vào Hotline: (028) 777 96 222 để được tư vấn nhé!
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng Esuhai - Kaizen tại Bà Rịa - Vũng Tàu để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác. 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới