scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tổng Giám đốc Lê Long Sơn giao lưu cùng sinh viên Ngành Thực phẩm - Trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm TP.HCM
23/11/2022
463
Chiều ngày 23/11/2022, tại trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra hội thảo “Bạn biết gì về Ngành Thực phẩm Nhật Bản? Cơ hội CHƯA TỪNG CÓ dành cho sinh viên Ngành Thực phẩm” do Esuhai Group và nhà trường phối hợp tổ chức thu hút hơn 100 sinh viên tham gia.

Về phía nhà trường, có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Thảo Minh - Phó khoa Công nghệ Thực phẩm; Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Giảng viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm; Cô Phạm Thị Thùy Dương - Bí thư đoàn khoa Công Nghệ Thực Phẩm.

Về phía Esuhai Group, trong vai trò Diễn giả - Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng bổ ích về chủ đề “Bạn biết gì về Ngành Thực phẩm Nhật Bản? Cơ hội CHƯA TỪNG CÓ dành cho sinh viên Ngành Thực phẩm”.

Trước khi bước vào hội thảo, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ cựu Thực tập sinh Esuhai Ngành Thực phẩm, qua đó giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về chương trình và hiểu được công việc, cuộc sống tại Nhật Bản.

Tham gia buổi hội thảo các bạn có cơ hội hiểu hơn về Ngành Thực phẩm của Việt Nam và Nhật Bản. Số lượng doanh nghiệp Nhật Bản về Ngành Thực phẩm hiện tại Esuhai Group đang kết nối. Tìm hiểu về dinh dưỡng và quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đặc biệt các bạn sinh viên còn được Tổng Giám đốc Lê Long Sơn chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế từ chính bản thân mình trong hành trình xây dựng sự nghiệp trong suốt hơn 20 năm qua.

Đồng thời, Diễn giả cũng tư vấn và định hướng cho các bạn sinh viên con đường sự nghiệp trước và sau 30 tuổi. Từ đó, chính các bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội cho bản thân mình. “Trước 30 tuổi đừng đặt mục tiêu tiền là số một, trước 30 tuổi phải đặt mục tiêu kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm ở nước ngoài. Những thứ đó sẽ giúp cho mình khi về Việt Nam sau 30 tuổi, khi đó mình lập gia đình, có con, cha mẹ đã về hưu, khi đó mới cần nhiều tiền. Khi đó hãy bắt đầu đặt mục tiêu tiền…”

Sau phần tư vấn, các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi, tìm hiểu sâu hơn về cơ hội việc làm Ngành Thực phẩm các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Thông qua buổi giao lưu các bạn đã có cái nhìn khái quát về ngành Thực phẩm tại Nhật và cơ hội việc làm của ngành này tại nước ngoài.

Với mong muốn đồng hành cùng thanh niên trẻ Việt kiến tạo sự nghiệp riêng của bản thân mình, Esuhai Group "đã chắp cánh" cho hơn 14.000 Học viên sang Nhật Bản làm việc và học tập, luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm những ước mơ xây dựng và phát triển tương lai, sự nghiệp cuộc đời. Liên hệ vào hotline (028) 777 96 222 để được Esuhai tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới