Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tham gia sự kiện Giao lưu & Chia sẻ cùng Phó Tổng Giám đốc Esuhai Group - Ông Satomura Yusuke
07/01/2023
132
Sáng hôm nay ngày 7/1/2023, tại Hội trường Esuhai Group đã diễn ra sự kiện Giao lưu & Chia sẻ trực tiếp của Phó Tổng Giám đốc Esuhai Group - Ông Satomura Yusuke cùng các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Thông qua sự kiện lần này, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về những tiềm năng công việc, hướng đi sau khi tốt nghiệp trường học và lộ trình xây dựng sự nghiệp của mình sau 30 tuổi. Đặc biệt, các bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về tác phong làm việc của người Nhật, những kỹ năng quan trọng mà các sinh viên cần trang bị để áp dụng vào công việc trong tương lai.

Các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã rất hào hứng tham gia sự kiện, cũng như đặt nhiều câu hỏi giao lưu trực tiếp với Phó TGĐ Satomura Yusuke. Điều này không chỉ giúp không khí buổi Giao lưu & Chia sẻ trở nên sôi động và hào hứng, mà còn giúp nhiều bạn sinh viên được gỡ rối những băn khoăn trong việc xây dựng lộ trình làm việc trong tương lai, giúp các bạn tự tin hơn để tiến bước vào thị trường lao động trong & ngoài nước.

Riêng với lựa chọn hướng đi trở thành Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, các bạn sinh viên cũng được chia sẻ chi tiết về lộ trình, điều kiện tham gia, cũng như những quyền lợi, chế độ mà các Kỹ sư Việt Nam đi Nhật làm việc sẽ được hưởng. Tại Esuhai, tiêu chí quan trọng để tuyển chọn Kỹ sư là những bạn trẻ sống có ước mơ, hoài bão, quyết tâm rõ ràng cùng kế hoạch dự kiến thực hiện. Ngoài ra khả năng ngoại ngữ, tính cách con người, khả năng chuyên môn cũng sẽ được đánh giá để xem xét các bạn có phù hợp với chương trình hay không.

Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho các Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản:

  • Hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người Nhật về bảo hiểm, hưu trí, phúc lợi xã hội,…
  • Cơ hội định cư lâu dài tại Nhật để phát triển sự nghiệp bản thân.
  • Đặc biệt, bạn còn có thể bảo lãnh người thân sang Nhật.
  • Được làm việc tại công ty xây dựng lớn của Nhật Bản, đã từng thực hiện khá nhiều dự án, công trình xây dựng lớn tại Việt Nam.

Nếu các bạn trẻ quan tâm về chương trình đi làm việc, học tập tại Nhật Bản, mong muốn xây dựng tương lai của mình sau 30 tuổi trở thành chuyền trưởng, quản lý, trợ lý giám đốc, thông dịch viên cấp cao trong các công ty,... hãy nhanh tay tham khảo & đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi vào Hotline (028) 777 96 222 để được Esuhai tư vấn nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới