Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai Group tổ chức sự kiện Gặp gỡ & Giao lưu trực tiếp doanh nghiệp Nhật Bản
24/02/2023
215
Hôm nay ngày 24/2, Esuhai Group đã tổ chức thành công sự kiện Gặp gỡ & Giao lưu trực tiếp doanh nghiệp Nhật Bản với chủ đề: “Phát triển sự nghiệp thông qua Chương trình việc làm Nhật Bản - Cơ hội chinh phục nhà tuyển dụng Nhật Bản”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên, học viên, ứng viên và được diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện do Esuhai Group phối hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín do Esuhai Group đặc biệt tuyển chọn. Đây là những đối tác lâu năm và đang có nhu cầu tuyển dụng người lao động Việt Nam thuộc các lĩnh vực: Nhà hàng - Khách sạn, Xây dựng, Nông nghiệp, Chăm sóc sức khỏe (Kaigo),...

Đồng thời, Esuhai Group cũng phối hợp thực hiện với Trường Đại học Thủy Lợi và Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM để tạo điều kiện đặc biệt cho các bạn sinh viên năm cuối của nhà trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp Nhật Bản để hiểu biết hơn về ngành nghề mình đang theo học và hướng đi phù hợp trong tương lai trước ngưỡng cửa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Các bạn sinh viên, ứng viên, học viên đã rất hào hứng và tham gia giao lưu, đặt câu hỏi một cách sôi nổi cùng nhà tuyển dụng Nhật Bản xoay quanh những vấn đề như: Điều kiện chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Nhật, môi trường làm việc, những kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như các chế độ, đãi ngộ mà người lao động Việt Nam sẽ được hưởng khi tham gia chương trình đi thực tập, làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Về phía các doanh nghiệp tuyển dụng Nhật Bản, các đại diện doanh nghiệp là những Giám đốc, Trưởng bộ phận,... đã giải đáp rất tận tình, chi tiết những câu hỏi của các bạn sinh viên, ứng viên, học viên. Đồng thời cũng không quên chia sẻ mong muốn được tuyển dụng những bạn trẻ Việt Nam có ý chí, tinh thần cầu tiến và được Esuhai đào tạo về tiếng Nhật, kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đại diện một doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn chia sẻ:

“Tôi cảm thấy các em Thực tập sinh người Việt Nam làm việc rất tốt, đặc biệt là sự nhiệt tình, sự trẻ trung, sự cố gắng của các em. Và tác phong, cũng như cách chào hỏi của các em trong công việc làm rất tốt, đôi khi tôi còn nhận xét là tốt hơn cả một số người Nhật. Và tôi rất tin tưởng vào điều đó. Tôi rất mong muốn sau này sẽ tuyển thêm được thật nhiều Thực tập sinh người Việt Nam. Hiện nay có 1 nhóm Thực tập sinh của Esuhai dự kiến sẽ xuất cảnh sang làm việc tại Công ty của chúng tôi vào tháng 3 sắp tới. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn chính là sau khi sang Nhật, các em học hỏi được gì và sẽ trở thành người như thế nào. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất mà các em nên suy nghĩ. Còn về đãi ngộ cho các em, chúng tôi chắc chắn sẽ trả tương xứng với công sức mà các em đã bỏ ra. Tôi cũng cam đoan với các em rằng những chế độ, phúc lợi của chúng tôi còn nhiều hơn mức yêu cầu của Chính phủ đưa ra. Các em có thể hoàn toàn yên tâm về việc này.”

Cuối buổi Gặp gỡ & Giao lưu trực tiếp với doanh nghiệp Nhật Bản, các bạn sinh viên, ứng viên còn được tư vấn trực tiếp từ đại diện Esuhai Group về những cơ hội việc làm cụ thể, cũng như lộ trình tham gia các chương trình đi thực tập, làm việc tại Nhật Bản. Với những kết quả thu được này, hy vọng sắp tới sẽ có thêm thật nhiều sự kiện tương tự để làm cầu nối gắn kết các nhà tuyển dụng Nhật Bản - những người thật sự có mong muốn tuyển chọn các bạn trẻ Việt Nam sang Nhật làm việc và phát triển bản thân. Đồng thời, cũng giúp cho thật nhiều bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận với những cơ hội việc làm chất lượng cao tại Nhật Bản.

Nếu các bạn trẻ quan tâm về chương trình đi làm việc, học tập tại Nhật Bản, mong muốn xây dựng tương lai của mình sau 30 tuổi trở thành chuyền trưởng, quản lý, trợ lý giám đốc, thông dịch viên cấp cao trong các công ty,... hãy nhanh tay tham khảo & đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi vào Hotline (028) 777 96 222 để được Esuhai tư vấn nhé! 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới