scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Lễ bế giảng Khóa đào tạo Chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản - Esucare
17/03/2023
208
Hôm nay 17/3/2023, buổi Lễ bế giảng Khóa đào tạo Chăm sóc sức khỏe - tiêu chuẩn Nhật Bản của Công ty TNHH Esucare (một thành viên Esuhai Group) đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đến tham dự buổi lễ này có chị Lê Thị Trúc Ly - Phó Tổng Giám đốc Esuhai Group và thầy Sakuma Takeshi - Giám đốc chương trình Kaigo cùng các học viên khóa.

Khóa học diễn ra từ ngày 3/3/2023 đến 17/3/2023, sau hơn hai tuần tích cực học tập, thực hành, trao đổi, thảo luận, với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên người Nhật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các học viên đã được trang bị, đào tạo các kỹ thuật chăm sóc người cao tuổi chuẩn Nhật.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, chị Lê Thị Trúc Ly - Phó Tổng Giám đốc Esuhai Group chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo. Mong rằng những gì đã được trang bị từ khoá học này sẽ giúp cho mỗi học viên ứng dụng được hiệu quả hơn, hữu ích hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình trong thời gian sắp tới. 

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học các học viên còn được Esucare giới thiệu việc làm với cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài và ổn định. 

Nếu các bạn đang quan tâm về chương trình chăm sóc sức khỏe làm việc tại Nhật Bản hoặc có định hướng phát triển thành một Chăm sóc viên chuyên nghiệp tại Việt Nam làm hãy liên hệ theo 2 cách dưới đây nhé!
- Link đăng kí tại: https://tinyurl.com/2p8knwpm
- Hotline: (028) 62 88 63 83 (Line: 513).

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới