scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai Group Ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) & giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Thủy Lợi phân hiệu miền Nam
27/03/2023
360
Sáng chủ nhật vừa qua 26/3/2023, Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Esuhai Group cùng trường Đại học Thủy Lợi phân hiệu miền Nam đã diễn ra long trọng trong sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị, ban lãnh đạo và sinh viên nhà trường.

Tham dự này, về phía cơ quan nhà nước có sự tham gia của Ông Bùi Thành Nhân - Bí thư thành ủy Thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Về trường Đại học Thủy Lợi phân hiệu miền Nam có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Hữu Huế - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch hội đồng trường; PGS. TS Nguyễn Đăng Tính - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS Lê Xuân Bảo - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu.

Về phía Esuhai Group, có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Lê Long Sơn, Ông Nguyễn Xuân Lanh – Phó Tổng Giám đốc, Ông Satomura Yusuke - Phó Tổng Giám đốc, Ông Phạm Đăng Huy - Giám đốc Kinh doanh Esutech; Ông Lê Hải Long - Giám đốc Thiết kế Esutech.

Theo biên bản hợp tác, Esuhai Group phối hợp với Nhà trường đào tạo chuyên môn, đào tạo ngoại ngữ, trang bị kỹ năng tác phong làm việc đáp ứng yêu cầu tuyển dụng và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp, phái cử đi làm việc tại Nhật Bản, hỗ trợ trở về phát triển sự nghiệp tại Việt Nam, khởi nghiệp hoặc quản lý trong các doanh nghiệp trong nước hay các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

Ngoài ra, nằm trong buổi hôm đó, Ông Satomura Yusuke - Phó Tổng Giám đốc có những chia sẻ vô cùng thiết thực với các bạn sinh viên với chủ đề “Hướng dẫn viết CV, phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng”.

Đặc biệt, TGĐ Lê Long Sơn cũng dành ra chút thời gian để chia sẻ về định hướng việc làm vững chắc cho tương lai. Trong suốt hơn 16 năm qua, Esuhai Group làm cầu nối cho sinh viên có cơ hội đến Nhật Bản để học tập, làm việc. Đây là cơ hội quan trọng giúp tạo môi trường để sinh viên tiếp cận và nâng cao ngoại ngữ, trang bị kỹ năng mềm và chuyên môn. TGĐ Lê Long Sơn nhấn mạnh rằng: “Sự nghiệp thực sự bắt đầu từ tuổi 30.”

Cũng nằm trong sự kiện, các thành viên đại diện Esutech (một thành viên thuộc Esuhai Group) đã tận tình giới thiệu chương trình việc làm Nhật Bản và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên. Tại gian hàng của Esuhai Group đã diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị như trao tặng các phần quà, viết thư pháp… Đã có rất nhiều bạn sinh viên đã ghé thăm gian hàng và nhận được nhiều món quà nho nhỏ từ Esuhai.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Esuhai và trường Đại học Thủy Lợi phân hiệu miền Nam sẽ tiếp tục phối hợp với nhau để tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ hơn nữa để đồng hành cùng các bạn trên hành trình tốt nghiệp trường học, tiến bước trường đời. 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới