Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7): Esuhai lan tỏa thông điệp “Uống nước nhớ nguồn”
27/07/2022
2007
Sáng hôm nay, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), hơn 100 Nhân viên, Giáo viên và Học viên của Esuhai Group đã tham gia hoạt động dâng hương tưởng nhớ, dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh. Và các trung tâm liên kết của Esuhai Group tại các tỉnh, thành phố từ Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long cũng đồng thời tổ chức hoạt động ý nghĩa và thiêng liêng này.

Tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này, các bạn Học viên đã hưởng ứng rất tích cực và bày tỏ xúc động khi được tự tay đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm bày tỏ sự tri ân, tưởng nhớ đến công ơn của những vị anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước.

Hoạt động dâng hương tưởng nhớ, dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang Liệt sĩ vào ngày 27/7 được xem như một “truyền thống”, hoạt động thường niên đặc biệt mà Esuhai Group - dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đặc biệt duy trì. Bên cạnh sự bày tỏ lòng biết ơn, đây cũng được xem là một lời nhắc nhở mỗi Nhân viên, Giáo viên và Học viên của Esuhai Group hãy sống và làm việc cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của thế hệ Cha Anh đi trước.

Thầy Nguyễn Quang Minh hiện đang công tác giảng dạy tại Esuhai Group chia sẻ: “Đây là hoạt động rất đặc biệt và ý nghĩa hàng năm để mỗi người chúng ta là người Việt Nam đều nhớ về cội nguồn của mình, các vị anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc để ngày hôm nay thế hệ chúng ta cố gắng hơn nữa trong học tập và trong công tác. Các bạn Học viên có cơ hội dâng hương, lau chùi dọn dẹp cho các ngôi mộ liệt sĩ, đặc biệt là các ngôi mộ chưa xác định được tên tuổi.”

Bạn Khương Thị Ninh Hải - Học viên tại KaizenYoshidaSchool bày tỏ cảm nhận: “Hôm nay được Esuhai Group và trường Kaizen tổ chức tham gia hoạt động lễ dâng hương tại Liệt sĩ tại Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh, em thấy đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm tri ân các chiến sĩ đã hy sinh cho tổ quốc, xây dựng lên độc lập hiện tại để chúng em được sống trong hòa bình hôm nay”.

Hy vọng rằng sau hôm nay, mỗi Nhân viên, Giáo viên và Học viên sẽ thêm khắc sâu và tiếp tục lan tỏa hơn nữa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ra sức học tập, làm việc thật tốt để tiếp bước thế hệ đi trước xây dựng và bảo vệ tổ quốc, lan tỏa giá trị của lòng biết ơn, và biến những giá trị này thành động lực để bản thân quyết tâm phấn đấu, phát triển bản thân, sống có trách nhiệm hơn.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM