scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Esuhai vì Cộng đồng
Esuhai trao tặng 03 căn nhà tình nghĩa cho 03 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách tại Bến Tre
11/09/2023
407
Ngày 9/9/2023, các đại biểu cùng đoàn công tác xã hội công ty Esuhai đã đến thăm và thực hiện lễ bàn giao 03 căn nhà tình nghĩa cho 03 hộ dân thuộc hộ gia đình chính sách tại tỉnh Bến Tre.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với sự tham dự và chúc mừng của đại diện ban ngành địa phương. Dẫn đoàn Esuhai có chị Lê Thị Thúy Diễm - Đại diện Trưởng ban đào tạo vận hành TTLK tỉnh Bến Tre - Công ty Esuhai. Đồng hành cùng chuyến công tác của công ty có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội.

Đoàn đại biểu cùng công ty Esuhai đã cùng lãnh đạo địa phương gồm: Bà Hồ Thị Hoàng Yến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bến Tre; bà Lâm Như Quỳnh - Bí thư Tỉnh đoàn và cùng với các đại biểu đại diện ban ngành đoàn thể tại tỉnh Bến Tre, đã đến bàn giao "Nhà tình nghĩa” cho 03 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở: Hộ ông Nguyễn Văn Phong, ấp Quới Hòa Đông, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành; Hộ bà Lê Thị Huỳnh, ấp Phú Thạnh, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành và hộ ông Trần Khắc Ưu, ấp Giồng Bà Thủ, xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm.

Nhà tình nghĩa xây tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Phong ngụ tại ấp Quới Hòa Đông, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành có diện tích 46m2, được khởi công xây dựng ngày 17/7/2023 với kinh phí là 65,5 triệu đồng do Công ty TNHH Esuhai hỗ trợ 50 triệu, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Cùng trên địa bàn huyện Châu Thành, Nhà tình nghĩa được sửa chữa cho gia đình bà Lê Thị Huỳnh ngụ tại ấp Phú Thạnh, xã Phước Thạnh được khởi công ngày 4/7/2023 với tổng kinh phí 42 triệu đồng do Công ty TNHH Esuhai hỗ trợ 40 triệu, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại huyện Giồng Trôm, Nhà tình nghĩa xây tặng cho gia đình ông Trần Khắc Ưu ngụ tại ấp Giồng Bà Thủ, xã Tân Hào có diện tích 50m2, được khởi công xây dựng ngày 12/6/2023 với kinh phí là 70 triệu đồng do Công ty TNHH Esuhai hỗ trợ 50 triệu, phần còn lại gia đình đóng góp thêm.

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, đã cùng với đại diện địa phương trồng cây lưu giữ kỷ niệm tại 03 hộ gia đình trong ngày trao tặng nhà.

Nhân dịp này, Đại diện ban ngành địa phương đã gửi thư cảm ơn và quà tri ân đến Công ty Esuhai. Được biết, hoạt động trao nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, mái ấm khuyến học cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người có công với Cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, học sinh nghèo vượt khó... là hoạt động thường xuyên của Esuhai Group trong suốt nhiều năm qua và vẫn sẽ tiếp tục trong thời gian tới.  

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới