scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Xuất cảnh
Hơn 100 Học viên Esuhai - Kaizen DỰ KIẾN XUẤT CẢNH sang Nhật Bản làm việc & học tập trong tháng 8/2022
01/08/2022
581
Tháng 8/2022 tại Esuhai - Kaizen sẽ tiếp tục là những chuyến bay chắp cánh cho hơn 100 bạn Học viên xuất cảnh sang Nhật Bản học tập và làm việc, thực hiện ước mơ xây dựng sự nghiệp cuộc đời.

Các bạn Học viên chuẩn bị xuất cảnh trong tháng này hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng, tự tin để đón nhận hành trình mới tại đất nước mặt trời mọc nhé! Thầy Cô Kaizen và Anh Chị Esuhai rất kỳ vọng trong chuyến đi thanh xuân này các bạn sẽ học tập, tích lũy thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là tiếng Nhật để ngày trở về sau 1 năm, 3 năm càng thêm rực rỡ.

Các bạn hãy an tâm và vững bước vì trong thời gian làm việc, học tập tại đất nước mặt trời mọc, Anh Chị nhân viên Esuhai tại đầu cầu Nhật Bản tiếp tục hỗ trợ và luôn sẵn sàng tư vấn khi cần thiết. Ngoài ra, các bạn còn có cộng đồng những anh chị Sempai đi trước, đang làm việc và học tập ở hầu hết các tỉnh thành của Nhật Bản để liên lạc, kết nối, cùng hỗ trợ nhau trong công việc và học tập.

Đối với các bạn Học viên đang học tập và rèn luyện, Esuhai luôn sát sao với từng bạn bằng những GÓI HỖ TRỢ kịp thời như: Giới thiệu việc làm thêm, giới thiệu nhà trọ, hoặc ký túc xá gần trường dành cho học viên với chi phí thấp, thiết kế chương trình đào tạo linh hoạt, cải tiến giáo trình, định hướng 24h mỗi ngày cần sắp xếp thời gian như thế nào là khoa học cho các bạn học viên có thể học tập, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý,...

Ngoài những gói hỗ trợ trên, Esuhai luôn lựa chọn công khai, minh bạch, rõ ràng về phí dịch vụ tham gia chương trình cũng như thiết kế nhiều gói hỗ trợ để người lao động an tâm tham gia chương trình Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Cụ thể, theo Luật số 69/2020/QH14, từ tháng 1/2022, tiền dịch vụ khi tham gia chương trình Thực tập sinh 3 năm tại Esuhai giảm xuống còn bằng 3 tháng tiền lương theo hợp đồng trừ cho phí hỗ trợ một phần từ doanh nghiệp tuyển dụng trả hàng tháng trong 36 tháng. Tại Esuhai, chi phí tham gia chương trình bao gồm Phí dịch vụ và Phí đào tạo Ngoại ngữ & Kỹ năng thấp nhất CHỈ TỪ 50 TRIỆU VNĐ. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào mức lương công việc tuyển dụng, tỉ giá của đồng Yên và tuân thủ đúng quy định Luật pháp.

TRA CỨU NHANH TIỀN DỊCH VỤ ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Chưa dừng lại ở đó, khi tham gia chương trình, bạn còn tích lũy thêm kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực làm việc tại Nhật để khi trở về Việt Nam tiếp tục phát triển trong cùng lĩnh vực đó với vị trí của người quản lý, chuyền trưởng,... sở hữu mức lương từ 18.000.000 - 25.000.000 VNĐ do Esuworks (một thành viên của Esuhai) giới thiệu cho bạn hoặc tham gia tiếp chương trình Kỹ năng đặc định làm việc 5 năm tại Nhật Bản.

Hãy bắt đầu hành trình mới cho mình bằng cách tham khảo 556 tuyển dụng nhân viên làm việc tại Nhật Bản trong tháng 8 này tại Esuhai với mức lương lên đến 30 triệu/tháng chưa tính tăng ca cùng đa dạng ngành nghề, địa điểm làm việc để bạn lựa chọn và ứng tuyển phỏng vấn. Hotline (028) 777 96 222 luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng đồng hành để giúp bạn thực hiện giấc mơ của chính bạn! 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này