scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Sinh viên Trường Cao đẳng CTIM tham gia Chuyến xe kiến nghiệp thành công tại ESUHAI Group
19/09/2023
401
Sáng ngày 19/9/2023, ESUHAI Group đã kết hợp với Trường Cao đẳng CTIM tổ chức Chuyến xe kiến nghiệp thành công cho 76 bạn sinh viên của Trường.

Thành phần đại biểu phía nhà trường tham dự có: Cô Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh; Thầy Cao Văn Tài - Giảng viên khoa Kinh tế; Anh Trần Quốc Thịnh - Nhân viên P. CTSV & QHN. Về phía ESUHAI Group đại diện đón tiếp có: Phó TGĐ Nguyễn Xuân Lanh; Ông Nguyễn Huy Hùng - Trưởng ban đối ngoại ESUHAI Group.

Mở đầu chương trình các bạn có cơ hội tham quan lớp học tiếng Nhật và khu vực làm việc theo phong cách Nhật Bản tại Esuhai. Tại đây, các bạn còn có cơ hội hiểu hơn về một số nét đặc trưng về văn hóa làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản.

Chị Nguyễn Phương Trâm - nhân viên ESUHAI Group cũng có những chia sẻ thú vị về bốn mùa tại Nhật, văn hóa phân loại rác, ẩm thực phong phú,… qua đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về đất nước mặt trời mọc. Ngoài ra, chị Trâm chia sẻ “chị đã trưởng thành khi đi Nhật làm việc và chị hy vọng sau buổi ngày hôm nay sẽ nhận được tin nhắn chia sẻ cảm nhận từ các bạn nhé”.

Phó TGĐ đã chia sẻ với các bạn sinh viên “Từ 18-30 tuổi, đây là giai đoạn các bạn phải trở thành một nhân viên toàn diện. Tuổi trẻ các bạn có một điều vô cùng quý giá chính là “sức trẻ”, và nó chỉ có một lần trong đời nên hãy dám nghĩ, dám làm, đừng giới hạn bản thân”. Thông qua những chia sẻ của Phó TGĐ Nguyễn Xuân Lanh các bạn sinh viên đã có thêm cho mình những thông tin, kiến thức bổ ích.

Cuối buổi, phía đại diện nhà trường có những lời cảm ơn đến Phó TGĐ Nguyễn Xuân Lanh và Công ty ESUHAI Group đã dành thời gian chia sẻ với các bạn sinh viên về những kinh nghiệm, bài học quý giá. Đồng thời, hy vọng Công ty ESUHAI Group và Trường Cao Đẳng CTIM sẽ hợp tác lâu dài, tổ chức được thật nhiều Chuyến xe kiến nghiệp thành công.

ESUHAI Group mến chúc các bạn sớm tốt nghiệp, hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn trong vai trò là học viên của ESUHAI Group nhé!  

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới