scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tư vấn trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn: chọn ngành - chọn nghề - chọn nơi làm việc
15/09/2023
535
Đến hẹn lại lên, chiều tối ngày 14/9/2023, buổi giao lưu trực tiếp từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn đã diễn ra với sự tham gia của gần 80 ứng viên và Phụ huynh.

Dù trời mưa rất to, thời tiết không được thuận lợi nhưng 18 ứng viên và Phụ huynh đã đến hội trường Esuhai để nghe tư vấn trực tiếp từ TGĐ Lê Long Sơn. Ngoài ra, có khoảng 60 bạn ở những tỉnh thành xa đã theo dõi online xuyên suốt 3 tiếng chương trình.

Tại buổi tư vấn, các bạn ứng viên và Phụ huynh đã đặt rất nhiều câu hỏi, bày tỏ sự quan tâm đến chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là ở các ngành: Nhà hàng - khách sạn, IT, Kaigo... TGĐ đã trao đổi và tìm hiểu hoàn cảnh từng bạn để đưa ra định hướng trong việc chọn công việc, nơi làm việc phù hợp nhất để phát triển tương lai.

Trước thực trạng nhiều người lao động vẫn còn tâm lý muốn đi nhanh, ngại học, ngại cực khi học tiếng Nhật, sau đó chỉ được giao làm những việc đơn giản trong dây chuyển sản xuất, sau 3-5 năm kết thúc hợp đồng trở về nước, họ cũng làm những công việc đơn giản này ở Việt Nam với mức lương thấp, thậm chí còn dễ bị thất nghiệp. TGĐ đã đưa ra những lời khuyên hữu ích để các bạn cố gắng nhiều hơn, chuẩn bị thật tốt và mở rộng con đường nghề nghiệp của mình.

Cuối chương trình, rất nhiều bạn đã để lại thông tin và đóng học phí để theo học tại Esuhai, chuẩn bị tiếng Nhật và kỹ năng thật tốt cho hành trình làm việc và phát triển ở đất nước mặt trời mọc sắp tới.

Ngoài ra, tham gia chương trình này, các bạn còn được cơ hội tham gia chương trình Đi Nhật 0 đồng (mùa 2). Được biết, sau thành công của mùa 1, Đi Nhật 0 đồng mùa 2 trở lại và hấp dẫn hơn xưa, không chỉ 1 mà có đến 2 tấm vé đi Nhật Free cùng nhiều giải thưởng khác, tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.Chỉ cần tham gia 1 trong 3 sự kiện: Tư vấn trực tiếp cùng Tổng Giám đốc Lê Long Sơn, Chuyến xe Kiến nghiệp thành công, Change Your Mind và đăng ký tham gia chương trình, trở thành học viên chính thức của Esuhai là bạn đã có ngay cơ hội sở hữu tấm vé cơ hội đi Nhật 0 đồng.

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn, xem thêm quy định & điều kiện áp dụng tại đây nha: https://tinyurl.com/4r9xc5rf

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới