scroll top
Chúc mừng bạn Hà Huy Bảo Sơn đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Hà Huy Bảo Sơn - Em “ĐƯỢC” rất nhiều khi học tại Kaizen
Đăng bởi Admin ngày 26-12-2022
662
0
Những điều em học được tại KaizenYoshidaSchool chính là hành trang quý báu để em vững bước trên con đường chinh phục ước mơ Nhật Bản.

Em tên Hà Huy Bảo Sơn, Thực tập sinh mới về nước vào ngày 14/7/2021 sau khi kết thúc 3 năm làm việc tại Nhật Bản. Trước khi qua Nhật học tập và làm việc, em đã được thầy Lê Long Sơn và thầy cô KaizenYoshidaSchool chỉ dạy không chỉ riêng tiếng Nhật, mà còn chia sẻ rất nhiều điều quý báu. Đó chính là hành trang để em có thể phần nào tự tin trong học tập và làm việc tại Nhật.

Trong quãng thời gian 3 năm đấy, em đã học tập rất nhiều điều bổ ích, được trải nghiệm và có những người bạn tuyệt vời. Thêm vào đó, cũng nhờ sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ từ thầy cô, người bạn tại Nhật mà em đã có thể trau dồi kỹ năng sống và kỹ năng tiếng Nhật ngày một tốt hơn.

Minh chứng cho điều đó là bằng N2 tiếng Nhật và những kinh nghiệm, trải nghiệm thú vị mà em học tập được. Em rất vui và thầm cảm ơn những tình cảm, công sức mà quý thầy cô KaizenYoshidaSchool, quý thầy cô tại Nhật Bản và những người bạn đã luôn đồng hành cùng em. Hy vọng với những gì mà em học tập được sẽ góp phần nhỏ nào đó có ích cho xã hội.

Cuối lời, một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Lê Long Sơn, cũng như quý thầy cô tại KaizenYoshidaSchool. Chúc quý thầy cô và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng để có thể dìu dắt nhiều thế hệ học viên Kaizen trên hành trình chinh phục Nhật Bản.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Hà Huy Bảo Sơn - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*