scroll top
Chúc mừng bạn Nguyễn Thu Trang đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Nguyễn Thu Trang - Lựa chọn thay đổi để trải nghiệm nhiều hơn!
Đăng bởi Admin ngày 13-03-2023
579
0
Sau 4 năm sống và làm việc ở Nhật, mình cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều, khẳng định được khả năng tự lập của bản thân. Hơn thế nữa, mình cũng học được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô Kaizen và Anh Chị tại Công ty Esuhai đã tạo điều kiện và hướng dẫn em trong quá trình thực hiện ước mơ đi làm việc, học tập, tích lũy kinh nghiệm và tiếng Nhật tại đất nước mặt trời mọc.

Mình cũng có đôi điều muốn chia sẻ với các bạn đang có dự định đi sang Nhật để phát triển tương lai về hành trình đã qua của chính bản thân.

Cảm nhận đầu tiên của mình khi sang Nhật đó là công việc ở đây cũng không quá khó, tuy nhiên cũng không phải là dễ đối với những người không có sự cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân. Người Nhật họ có nền văn hóa đặc biệt với rất nhiều quy cách, lễ nghi. Điều khiến mình tâm đắc nhất ở người Nhật đó là họ luôn duy trì tính lịch sự trong giao tiếp và có lòng tự hào dân tộc rất cao.

Theo kinh nghiệm của mình thì việc học tiếng Nhật là điều hết sức quan trọng đối với mỗi Thực tập sinh đi làm việc ở Nhật. Thật sự đối với mình, tiếng Nhật như một cầu nối vô cùng quan trọng, giúp mình thuận lợi trong công việc, kết bạn, đi du lịch, đi bệnh viện và cả những lúc đi lạc đường nữa các bạn ạ!

Sau 4 năm sống và làm việc ở Nhật, mình cảm thấy trưởng thành hơn rất nhiều, khẳng định được khả năng tự lập của bản thân. Hơn thế nữa, mình cũng học được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích. Và đặc biệt là, sau thời gian làm việc tại Nhật, mình vẫn tiếp tục học tập và sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật để có thể làm việc cho các Công ty Nhật tại Việt Nam.

Cuối cùng, em xin một lần nữa chân thành cảm ơn Công ty Esuhai và KaizenYoshidaSchool. Mình chúc các bạn có thể sớm thực hiện được ước mơ sang Nhật học tập và làm việc. Hãy không ngừng cố gắng, nỗ lực, lực chọn thay đổi để trải nghiệm nhiều hơn các bạn nhé!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Nguyễn Thu Trang - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*