Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Lê Thị Mỹ Duyên đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Thực tập sinh đạt N2] Lê Thị Mỹ Duyên: Không ngừng nỗ lực và cố gắng
Đăng bởi Admin ngày 11-01-2022
468
0
Với mình, ba năm học tập và làm việc tại Nhật là khoảng thời gian thật tuyệt, đầy ý nghĩa giúp mình trưởng thành hơn. Mình đã học thêm được nhiều điều mới khi được làm việc ở một đất nước vô cùng văn minh như Nhật Bản.

Mình thật sự rất may mắn khi được học tập tại mái trường Kaizen. Nhân đây, mình xin gửi lời chân thành cảm ơn đến thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn cùng quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện cho mình được học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Thời gian đầu khi đến Nhật, mình cảm thấy rất ngại ngùng, không biết giao tiếp vì tiếng Nhật còn quá yếu. Nhưng dần dần nhờ những lần bắt chuyện với người Nhật, nhờ những kiến thức tiếng Nhật đã được học và tự tìm tòi mình đã quen dần với con người, cuộc sống, công việc và cảm thấy yêu đất nước Nhật Bản nhiều hơn.

Trong công việc, người Nhật nói tiếng Nhật rất nhanh và hầu hết dùng tiếng địa phương của họ. Lúc đầu mình cũng không thể hiểu kịp được nhưng chính vì khó khăn đó mình tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng hiểu kịp và bắt kịp, dần dần mình cũng quen với công việc, hiểu được chỉ thị cấp trên và ngày càng yêu công việc hơn.

Ba năm học tập và làm việc tại Nhật là khoảng thời gian thật tuyệt, đầy ý nghĩa giúp mình trưởng thành hơn, mình đã học thêm được nhiều điều mới khi được làm việc ở một đất nước vô cùng văn minh.

Trước và sau khi đến Nhật, các bạn hãy tích cực nói tiếng Nhật và giao tiếp nhiều hơn cũng như chăm chỉ học tiếng Nhật và làm việc nhé... Đó sẽ là hành trang tốt để các bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn khi về Việt Nam.

Mỹ Duyên chúc cho những bạn chuẩn bị sang Nhật làm việc sẽ trở thành những thực tập sinh xuất sắc và gặt hái được nhiều thành công từ đất nước Nhật Bản nhé!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Lê Thị Mỹ Duyên - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*