scroll top
Chúc mừng bạn Huỳnh Thị Quỳnh Như đã đậu Năng lực Nhật ngữ
[Gương mặt N2] Huỳnh Thị Quỳnh Như: Đi tìm động lực từ những điều xung quanh
Đăng bởi Admin ngày 28-12-2021
996
0
Từ những ngày đầu tiếp xúc với con chữ tiếng Nhật một cách khó khăn đến lúc tự học, tự rèn giũa bản thân mỗi ngày mà không cần thầy cô nhắc nhở, tất cả đối với em đều là những kỷ niệm quý giá.

Lời đầu tiên em xin gửi lời chúc thầy Lê Long Sơn cùng toàn thể thầy cô KaizenYoshidaSchool thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Nhớ ngày nào còn là học viên của lớp Esu234 mà giờ chặng đường ba năm tại Nhật của em đã sắp hoàn thành. So với lúc bắt đầu, cảm xúc của em thật sự đã thay đổi rất nhiều.

Song song với công việc hàng ngày quen thuộc, em chọn cho mình thêm niềm vui học tiếng Nhật với hy vọng khi về nước có thêm sự tự tin trong cuộc sống sau này. Đó là động lực lớn lao để em có thể theo đuổi tiếng Nhật mỗi ngày và đặt cho bản thân sự thử thách ở mỗi kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Với nền tảng vững chắc N4 được dạy hoàn chỉnh ở Kaizen trước khi xuất cảnh và tấm gương hiếu học của những tiền bối đi trước cùng công ty chính là nguồn động lực mạnh mẽ thôi thúc bản thân em phải chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Cùng đồng hành trên chặng đường ba năm tại Nhật của em là tuyển tập tấm gương mặt vô cùng chăm chỉ và chịu khó trong học tập của các chị em. Giữa một tập thể mà ai ai cũng đều chăm chỉ mỗi ngày thì bản thân em cũng không cho phép mình được lười biếng. Điều quý giá nhất mà em nhận được trong gần ba năm làm việc tại Nhật Bản đó là em có một gia đình thật sự ở tại đây. Các chị em ở cạnh nhau không chỉ là chỗ dựa vững chắc mà còn là gia đình che chở lẫn nhau. Là những ngày cỗ vũ nhau trong công việc, hò hét nhau ở mỗi cái hẹn JLPT và cũng là những ngày ăn mừng tưng bừng mỗi khi cả nhóm đỗ to. Ở một tập thể mà ai ai cũng có sự quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng. Trong cuộc sống này, em cảm thấy đây là hạnh phúc lớn lao nhất mà em nhận được ở đất nước Nhật Bản xa xôi này.

Chặng đường ba năm tưởng dài đằng đẵng cuối cùng cũng đã đến gần ngày kết thúc. Những kỉ niệm vui có, buồn có cùng với những điều tốt đẹp mà các chị em dành cho nhau đều sẽ là những kí ức đẹp nhất trong chuyến hành trình ở Nhật của em. Mong rằng ngày sau mỗi chúng ta vẫn sẽ luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống và ngày gặp lại ai cũng sẽ thật hạnh phúc.

Lời kết em xin chúc tất cả mọi người những điều tốt đẹp nhất và xin cảm ơn thầy Lê Long Sơn cũng như tất cả thầy cô KaizenYoshidaSchool tiếp tục vững vàng trên con đường tiếp lửa cho học viên và cảm ơn tất cả các thành viên trong gia đình lớn của em đã luôn yêu thương em suốt quãng đường vừa qua.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Huỳnh Thị Quỳnh Như - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*