scroll top
Chúc mừng bạn Hà Công Dũng đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[GƯƠNG MẶT N2] Hà Công Dũng: Mỗi ngày là một thử thách!
Đăng bởi Admin ngày 31-05-2022
1825
0
Động lực giúp mình học tiếng Nhật chỉ đơn giản là để có thể giao tiếp được với người Nhật, hoàn thành tốt công việc được giao và trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống tại đây.

Chào các bạn học viên đang học tại Kaizen! Mình tên Dũng, là cựu học viên Kaizen vừa hoàn thành 3 năm làm việc tại Nhật và đã về nước vào tháng 9-2021.

3 năm ở Nhật với cá nhân mình thời gian trôi qua rất nhanh. Vì mỗi ngày với mình đều cảm giác không đủ thời gian: công việc, học tiếng Nhật, sinh hoạt cá nhân…

Thật may mắn khi mình có 1 quãng thời gian được học ở Kaizen, được thầy cô trang bị vốn tiếng Nhật kha khá trước khi bay. Khi qua Nhật rồi, mình vẫn duy trì thói quen học tiếng Nhật, học mỗi ngày 1-2 tiếng, nhờ đó mình đậu N2 trong năm đầu tiên sau khi qua Nhật.

Mình đã sắp xếp thời gian mỗi ngày trong tuần 1 cách cụ thể: cho công việc, sinh hoạt, học tiếng Nhật và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó mình còn đặt mục tiêu mỗi ngày phải hoàn thành bao nhiêu từ vựng, bao nhiêu bài tập, và tất nhiên phải cố gắng hoàn thành nó dù cho hôm đó có mệt mỏi như thế nào.

Động lực giúp mình học tiếng Nhật chỉ đơn giản là để có thể giao tiếp được với người Nhật, hoàn thành tốt công việc được giao và trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống tại đây.

Cảm ơn thầy Lê Long Sơn, quý thầy cô Kaizen đã hỗ trợ em hết mình trước khi qua Nhật, để em có 3 năm trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ!

Chúc các thầy cô, các bạn học viên Kaizen thật nhiều sức khoẻ!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Hà Công Dũng - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*