scroll top
Chúc mừng bạn Ngô Thị Hồng đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Ngô Thị Hồng - Quyết định đi Nhật của mình thật sự đúng đắn
Đăng bởi Admin ngày 27-06-2022
1843
0
Thật sự mình thấy rất may mắn khi được sang Nhật Bản sống và làm việc tại nơi đây. Đối với mình, khoảng thời gian từ khi đặt chân đến Nhật cho đến ngày mình rời Nhật, và cho đến lúc về tận Việt Nam, mình thật sự thấy quãng thời gian đó rất đáng trân trọng.

Chào các bạn học viên của KaizenYoshidaSchool. Mình là Ngô Thị Hồng, Thực tập sinh làm việc tại Nhật về nước vào tháng 10/2021.

Mình đã được học hỏi, trải nghiệm rất nhiều tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp để được trưởng thành. Và may mắn hơn nữa là, công ty làm việc tại Nhật Bản của mình quá tốt, đồng nghiệp cũng như hàng xóm xung quanh, ai cũng yêu thương mình hết mực, tạo điều kiện tốt cho mình giao tiếp và học hỏi tiếng Nhật mỗi ngày.

Tiếng Nhật tiếng Nhật sẽ không khó nếu mỗi ngày bạn bỏ ra 10-20 phút để luyện tập, ôn bài. Ngoài ra, mình muốn chia sẻ thêm đến các bạn cách học của mình, mình học chủ yếu qua phim ảnh, qua các bài hát tiếng Nhật, và đặc biệt là tập trung giao tiếp, học hỏi trực tiếp mỗi ngày ngay tại công ty.

Hãy tận dụng thời gian nghỉ trưa, nghỉ giữa giờ, ngồi lại nói chuyện với họ, rồi mình chắc chắn khả năng giao tiếp cũng như tiếng Nhật của các bạn sẽ tốt lên và đạt được kết quả ngoài mong đợi luôn đấy!

Mình qua đây ngoài làm việc ra, mình còn được dẫn đi chơi, được đi trải nghiệm rất nhiều cảnh đẹp, đền chùa, cũng như nhiều lễ hội tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp.

Thật sự, quá tuyệt vời và trân quý. Mình thấy thật sáng suốt khi quyết định tìm đến ESUHAI và đi sang Nhật. Bởi vậy, thật không biết nói gì hơn ngoài câu "em xin chân thành CẢM ƠN Thầy Lê Long Sơn cùng toàn thể đội ngũ thầy cô giáo của Esuhai - Kaizen đã hỗ trợ, tạo điều kiện để em có thể có được những trải nghiệm quý giá này. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Ngô Thị Hồng - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*