Lễ chào đón các bạn Thực tập sinh về nước | 8:00 - 29/08/2019 - Hội trường Esuhai | Xem chi tiết
scroll top
Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Ái Trang đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Nguyễn Thị Ái Trang: Esuhai - Kaizen luôn đồng hành cùng em
Đăng bởi Admin ngày 01-08-2023
123
0
Từ lúc học tại Esuhai - Kaizen cũng như khoảng thời gian sinh sống tại Nhật Bản, thầy cô và anh chị đã luôn hỗ trợ và đồng hành với em trong cuộc sống, việc làm cho đến khi em về nước cách thuận lợi, suôn sẻ.

Lời đầu tiên, em xin kính chào Giám đốc Lê Long Sơn, quý thầy cô Kaizen cùng anh chị nhân viên công ty Esuhai.

Chào các bạn, em là Nguyễn Thị Ái Trang, từng là học viên lớp Esu243 hiện đã hoàn thành chương trình Thực tập sinh và về nước được 9 tháng.

Những dòng tâm tình này em viết để gửi đến Giám đốc, quý thầy cô, anh chị, sempai lời cảm ơn chân thành và sự yêu quý sâu sắc nhất. Thời gian tại Esuhai - Kaizen em được học hỏi và trau dồi rất nhiều kiến thức bổ ích, đây cũng chính là hành trang quý giá giúp trong công việc và cuộc sống tại Nhật.

Giờ đây, sau những trải nghiệm, số vốn tích lũy 3 năm cũng như tấm bằng N2 em có thể tự tin hơn trong công việc và tương lai sắp tới, giúp em ổn định, phát triển trong cuộc sống.

Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc Giám đốc, quý thầy cô và anh chị nhân viên tại Esuhai - Kaizen thật nhiều sức khỏe để có thể dìu dắt, hướng dẫn các bạn Kohai hoàn thành ước mơ của mình ở hiện tại và tương lai.

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Nguyễn Thị Ái Trang - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*