scroll top
00:00
11:06
 
 

"Đứa trẻ"

mang khát vọng
tạo nên thế hệ vàng cho thị trường
lao động Việt Nam

16 năm, đối với một đời người thì không dài và chưa đủ để viết nên lịch sử. Nhưng với một doanh nghiệp thì đó là một dấu mốc có ý nghĩa lớn lao, là cả một hành trình dài phấn đấu để ngày càng phát triển và trưởng thành hơn nữa!

Và Esuhai chính là như vậy!

  • Ngày 09/06/2006, Công ty TNHH Esuhai chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường GIÁO DỤC ĐÀO TẠO & VIỆC LÀM Việt Nam có một “đứa trẻ” mới chào đời.
  • Ngày 09/06/2022 là một ngày tuyệt vời của Esuhai, đánh dấu cột mốc 16 năm hoạt động không ngừng nghỉ của tập thể Esuhai, và mỗi thành viên trong ngôi nhà chung ấy luôn tự hào về điều đó!

Esuhai của năm thứ 16 đã và đang ngày càng lớn mạnh, không chỉ khẳng định giá trị của riêng mình mà hơn hết mỗi ngày mỗi ngày đang lan tỏa và giúp cho nhiều thế hệ trẻ Việt Nam có điều kiện để học tập – làm việc – xây dựng và khẳng định giá trị của bản thân. Qua đó cùng chung tay góp sức tạo nên một Việt Nam ngày càng phát triển.

"HỆ SINH THÁI
ESUHAI 2.0"

thiết kế sự nghiệp
cho thanh niên trẻ
Việt Nam

Suốt 15 năm qua, Esuhai được biết đến là người dẫn đường, là cầu nối và là người đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trong việc học tiếng Nhật – rèn luyện kỹ năng làm việc và đưa các bạn sang Nhật Bản làm việc, học tập theo các chương trình: Thực tập sinh kỹ năng; Kỹ sư và Lưu học (Du học).

Bước sang năm thứ 16, Esuhai đã và đang phát triển thành một hệ sinh thái với các tư cách pháp nhân mới, mà ở đó, Esuhai kỳ vọng trong một tương lai không xa, chính người Việt Nam và tại Việt Nam cũng có thể:

ESUHAI EDUCATION

Đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao không những giỏi về chuyên môn mà còn trở thành người có ích cho xã hội. Mỗi một nhân tố tham gia từ ESUHAI EDUCATION trong tương lai có thể trở thành một mắt xích, là cầu nối với các doanh nghiệp Nhật Bản để tiếp tục thu hút đầu tư vào Việt Nam, góp phần phát triển công nghiệp hóa nước nhà.

ESUCARE

Đào tạo và hình thành đội ngũ Chăm sóc viên (Kaigo) Việt Nam phát triển chuyên nghiệp như tại Nhật Bản. Chính đội ngũ này cùng với ESUCARE sẽ chăm lo sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng, đặc biệt là người cao tuổi. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

ESUTECH

Trở thành trung tâm hợp tác R&D và cung cấp dịch vụ outsourcing thiết kế kỹ thuật chất lượng tiêu chuẩn Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời ESUTECH của Esuhai cũng sẽ là nơi chuyển giao công nghệ hiện đại từ Nhật Bản sang Việt Nam thông qua chương trình Kỹ sư cao cấp làm việc tại Nhật Bản.

ESUWORKS

Một địa chỉ đáng tin cậy và hiệu quả, đáp ứng tất cả nhu cầu việc làm trong nước ở đa dạng lĩnh vực ngành nghề, dành cho tất cả các đối tượng: Từ lao động bậc phổ thông, lao động từ Nhật trở về nước, đến việc làm những vị trí cấp cao tại ESUWORKS.

GATE

Đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình vun bồi tri thức tại đất nước mặt trời mọc, GATE (Gifted And Talented Education) - Lưu học (Du học) Nhật Bản với tiền thân là Nhipcauduhoc.com sẽ lại tiếp tục mở rộng để mang đến những suất học bổng giá trị cùng mục tiêu đỗ vào trường Đại học của Nhật Bản dành cho học sinh tại các trường Trung học Phổ thông trên khắp cả nước.

ALESU

Esuhai luôn mong muốn làm sao để thật nhiều bạn trẻ có thể tiếp cận thật nhiều thông tin để từ đó định hướng “design” cho mình một sự nghiệp “career path”, chính vì vậy ALESU ra đời với sứ mệnh đó, là một thành viên chuyên về công nghệ và truyền thông. Mặt khác, Alesu còn định hướng sẽ làm công ty xuất bản các phần mềm chất lượng do chính người Việt sáng tạo ra, đồng thời cung cấp, tư vấn các giải pháp truyền thông đa phương tiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ thì đào tạo về kỹ năng, tư duy phát triển bản thân và thiết kế sự nghiệp cuộc đời “CAREER DESIGN” là một đặc sản của Esuhai và là một “siêu quyền lợi” dành cho các bạn trẻ khi lựa chọn đến với Esuhai.

vnPROSKILLS ACADEMY

Trung tâm huấn luyện Career Training Center (CTC)vnProSkills Academy của Esuhai sẽ là nơi giúp các bạn trẻ được đào tạo các kỹ năng còn khuyết và chuyên sâu để ứng dụng vào công việc, sớm thích ứng khi làm việc ở môi trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời giúp các bạn tự tin hơn trên hành trình phát triển tương lai và xây dựng sự nghiệp vững chắc sau tuổi 30.

Đây là điều mà không phải công ty nào, đặc biệt là công ty về giới thiệu việc làm cũng chịu đầu tư và có thể làm được như Esuhai!

"CẢM ƠN BẠN"

dù khó khăn
nhưng vẫn tin tưởng
và chọn đồng hành
cùng Esuhai suốt
thời gian qua

Esuhai của năm thứ 16, 17 và những năm tiếp theo vẫn sẽ miệt mài với hành trình ấy. Bởi sau 16 năm hoạt động và làm việc cùng con người – đất nước Nhật Bản đã khiến Esuhai ngày càng thấu hiểu “hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Con người là tài sản quan trọng nhất và quý giá nhất của một đất nước. “GIÁO DỤC & VIỆC LÀM” là cơ sở cốt lõi để tạo nên hiền tài và là nền móng để xây dựng và thúc đẩy một xã hội phát triển bền vững.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Esuhai là một người con, là một đứa trẻ được sinh ra bởi tình yêu thương và nhiệt huyết cống hiến. Đứa trẻ ấy sẽ ngày càng lớn và trở thành một người có thể làm được nhiều việc lớn lao và ý nghĩa hơn cho mọi người, cho cuộc đời.

Và liệu rằng, một đứa trẻ mới 16 tuổi mà làm nhiều như vậy thì có mệt không?! Chắc chắn là có chứ! Có mệt mỏi, có vất vả, có khó khăn và đặc biệt là đứa trẻ ấy cũng như bao người, bao doanh nghiệp khác khi vừa phải trải qua hơn 2 năm sống trong dịch bệnh tàn phá bao vây nữa. Nhưng không có nản chí, không có buông bỏ.

Bởi, dịch bệnh nào rồi đến một lúc
cũng sẽ qua đi;
Bởi, nếu ai cũng chọn việc nhẹ nhàng
thì gian khổ sẽ dành phần ai?!;
Bởi, đứa trẻ ấy biết là mình không đơn độc,
không đi một mình.

Đồng hành cùng Esuhai trong hành trình 16 năm phát triển là hơn 400 nhân viên tại Việt Nam cho đến Nhật Bản đang ngày đêm làm việc miệt mài không ngơi nghỉ. Ở đâu có các bạn trẻ muốn học tiếng Nhật; cần việc làm; muốn đến Nhật Bản làm việc và học tập; muốn có cơ hội để phát triển bản thân và thay đổi cuộc đời… thì ở đó có Esuhai xuất hiện và đồng hành đến cùng để giúp các bạn thực hiện được giấc mơ của chính các bạn.

Và bởi, dù là khi bình yên hay ngay trong lúc khó khăn dịch bệnh thì vẫn luôn có những bạn trẻ muốn được học, muốn được làm việc và khao khát trải nghiệm để trưởng thành, để phát triển…

Chính mục tiêu, sự nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân, vượt qua những cám dỗ ngắn hạn và vượt qua cả những định kiến về cái gọi là “xuất khẩu lao động”. Chính sự cố gắng từng ngày để thay đổi bản thân và việc mà các bạn tin tưởng lựa chọn Esuhai là nơi để gửi gắm mục tiêu… là động lực để Esuhai ngày càng cải tiến chính mình, càng dấn thân đổi mới, càng mở rộng và nâng cấp dịch vụ để có thể ngày càng phục vụ, hỗ trợ và đồng hành với các bạn được sát sao hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn nữa.

"CỨ ĐI, ĐỂ LỐI
THÀNH ĐƯỜNG"

cứ làm tốt công việc của mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng

Và có lẽ đúng là như thế! Esuhai sau 16 năm đã và đang chứng tỏ mình ngày càng trưởng thành và phát triển hơn về nhiều mặt. Đến ngày hôm nay, Esuhai đã và đang nhận được những quả ngọt xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và từ chính sự lựa chọn con đường để bước đi.

26.100+

Học viên đã được đào tạo tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc Nhật Bản tại Esuhai - Kaizen.

13.500+

Học viên đã xuất cảnh, làm việc trong hơn 700 công ty tại Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh kỹ năng.

800+

Kỹ sư đã xuất cảnh sang làm việc trong hơn 200 công ty/ tập đoàn tại Nhật Bản.

382

Thực tập sinh đã đạt trình độ tiếng Nhật N2, 19 Thực tập sinh đạt trình độ tiếng Nhật N1 (tính từ 5/6/2015) và rất nhiều bạn đạt trình độ N3 trong thời gian làm việc tại Nhật.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Đặc biệt, sau hơn 2 năm hoành hành thì giờ đây, dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát và đẩy lùi. Cuộc sống bình thường mới đã trở lại. Các hoạt động đào tạo, phỏng vấn tuyển dụng và xuất cảnh lại rộn ràng hơn bao giờ hết. Cơ hội việc làm cũng không ngừng tăng cao dành cho người lao động quan tâm đến chương trình đi làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Chỉ tính riêng từ đầu năm 2022 đến tháng 6 này, Esuhai đã có hơn:

3.270+

Vị trí tuyển dụng làm việc tại Nhật Bản.

347+

Ứng viên phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản theo chương trình 1 năm và 3 năm.

1.280+

Thực tập sinh, Kỹ sư, Lưu học sinh được tổ chức xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc và học tập.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

"CHÚNG TA"

hãy tiếp tục đồng hành
cùng nhau, bạn nhé!

Những ngày tháng tới đây hứa hẹn sẽ là một chặng đường mới sáng sủa hơn cho cả Esuhai và cho cả các bạn trẻ Việt Nam đang trên đường tìm kiếm cơ hội để phát triển tương lai sự nghiệp bản thân.

  • Và một tin vui trong năm thứ 16 này nữa, và đó cũng là điều mà Esuhai hằng mong để làm sao thật nhiều bạn trẻ có khả năng tiếp cận được chương trình làm việc tại Nhật Bản nhất có thể.
  • Chính vì vậy, Esuhai đã có những thay đổi về chi phí mà cụ thể là GIẢM PHÍ PHÁI CỬ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn và gia đình khi quyết định tìm hiểu & tham gia chương trình.
  • Hơn 15 năm qua, Esuhai luôn là công ty luôn công bố rõ ràng chi phí và minh bạch, và lần thay đổi này cũng thế, Esuhai sẽ thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, các bạn hãy đón chờ tin vui nhé.

Phía trước còn có những đỉnh cao mới và chúng ta phải vượt qua. Và tất nhiên, muốn đi đường dài thì không thể đi một mình. Đứa trẻ Esuhai này vẫn còn nhỏ bé và luôn mong muốn tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa. Để thực sự sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ trên khắp đất nước Việt Nam khi có mong muốn học tiếng Nhật, tìm kiếm việc làm, nâng cao kỹ năng sống và phát triển bản thân từ con đường việc làm Nhật Bản.

Với những tư cách pháp nhân mới: Esuhai Education, Esucare, Esutech, Esuworks, vnProskills, GATE - Lưu học (Du học) Nhật Bản, Alesu, cùng với sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Lê Long Sơn hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, sản phẩm mới, chương trình mới, diện mạo mới cho Esuhai Group và những cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho các bạn trẻ trên dải đất hình chữ S, hãy cùng đón chờ nhé!

Nhân dịp sinh nhật tuổi 16,
Esuhai một lần nữa xin được trân trọng
gửi lời cảm ơn đến tất cả các Esu-er,

Cảm ơn tất cả các bạn trẻ,
cảm ơn các Quý phụ huynh, Quý đối tác,
Quý khách hàng và các cấp lãnh đạo
hai nước Việt Nam – Nhật Bản
trong suốt 16 năm qua đã và vẫn luôn
dành sự chỉ đạo quan tâm, ủng hộ, đồng hành
và tin yêu đặc biệt dành cho Esuhai.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 16
của Esuhai!