scroll top
00:00
11:06
 
 

2022 - bức tranh toàn cảnh nền kinh tế thế giới diễn biến phức tạp, khó lường bởi các yếu tố cạnh tranh chính trị, xung đột vũ trang, thiên tai,… đã tác động không nhỏ đến thị trường tài chính, tiền tệ, an ninh năng lượng, an ninh lương thực toàn cầu.

2022 - kinh tế Việt Nam mặc dù không tránh khỏi những tác động nhất định nhưng đã có sự phục hồi mạnh mẽ, về cơ bản đã vượt qua những tác động tiêu cực của đại dịch và đang lấy lại đà tăng trưởng vốn có.

Theo các chuyên gia kinh tế, thách thức đối với sự phát triển của Việt Nam trong giai đoạn chuyển mình này không phải là giá xăng dầu, nguyên - nhiên - vật liệu cao, mà chính là tình trạng thiếu hụt lao động, đặc biệt là lao động có tay nghề, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Chính vì điều đó, năm 2022,

để thực hiện sứ mệnh nâng tầm giá trị người Việt với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều, tác phong chuyên nghiệp, tiếng Nhật thật tốt và lan tỏa giá trị trên này trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam & Nhật Bản.

Tập thể Esuhai Group đã không ngừng nỗ lực để bứt phá và mang về thành tích ấn tượng, với những con số:

Đồng thời, Esuhai Group đã phát triển quan hệ với:

Năm 2022 này, Esuhai Group đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập (8/8/2006 - 8/8/2022) thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 100 khách mời là những Quý Ban lãnh đạo, Quý Đối tác, Quý vị khách quý cùng tập thể gần 400 Nhân viên, Giáo viên thuộc Esuhai Group.

8/8/2022 - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Lê Long Sơn tuyên bố Esuhai Group chính thức chuyển sang giai đoạn 2.0 với Hệ sinh thái gồm 10 Công ty thành viên quyết tâm thực hiện cam kết cho thanh niên Việt Nam:

Success in Shigoto

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen
thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Ngoài ra, để phục vụ cho sự phát triển của Esuhai Group và đồng hành một cách sát sao nhất cùng người lao động, chúng tôi còn có những thành viên:

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Bên cạnh Hệ sinh thái 2.0, cũng nhân kỷ niệm 16 năm thành lập này, Esuhai Group đã mạnh dạn có những Thay đổi (Change) để biến những Thử thách (Challenge) của thời cuộc trở thành Cơ hội (Chance) bứt phá.

Logo
Esuhai Group 2.0
Infinity

Tiên khởi là việc thay đổi nhận diện logo, từ hình dáng chữ S và số 2 thân thuộc, Esuhai Group vẫn là chữ S nhưng uyển chuyển hơn và không còn số 2 nữa mà thay thành vô cực (infinity), mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nếu xoay hình vô cực này một góc 90 độ, bạn sẽ được hình dáng của số 8 trong ngày kỷ niệm 8.8.

Và Esuhai Group cũng chọn cho mình chu kỳ phát triển là 8 năm thay vì 10 năm. Trong văn hóa Nhật Bản, số 8 biểu thị cho sự tiếp diễn không ngừng. Thời điểm hoa anh đào đẹp nhất cũng chính là khi hoa nở 8 phần - chưa bung nở hoàn toàn và chưa rơi rụng hết.

Thiết lập
5 giá trị cốt lõi

Để phát triển năng lực cho từng cá nhân và phát huy cơ hội việc làm tốt nhất cho thanh niên Việt Nam, Esuhai Group với tâm niệm sẽ gắn kết tập thể công ty vận hành theo 5 giá trị cốt lõi:

NHÂN VĂN Humanity 『人間性』

TRI THỨC Wisdom 『知恵』

CHÍNH TRỰCInterity『真摯さ』

CAM KẾT Commitment 『コミットメント』

TRÁCH NHIỆM Liability 『責任』

Đồng thời, chúng tôi mong muốn mỗi nhân viên của Esuhai Group sẽ gắn bó lâu dài cùng nhau, xem Esuhai Group là mục tiêu sự nghiệp chính mình. Từ đó, góp phần xây dựng một xã hội năng động và phát triển bền vững.

Hàng loạt dự án,
hoạt động lớn nhỏ
trong năm

Song song đó, là hàng trăm dự án, hoạt động lớn nhỏ được Esuhai Group cho ra đời trong năm 2022, với mong muốn đồng hành cùng thanh niên Việt Nam trên hành trình xây dựng tương lai, sự nghiệp.

Tiêu biểu là:

Với hệ thống trải dài khắp mảnh đất hình chữ S gồm:

Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh và mở rộng thêm nhiều tỉnh thành khác trong tương lai cùng văn phòng Tokyo, Nhật Bản, Esuhai Group sẽ tiếp tục mang đến những thông tin nhanh chóng, chính xác và cơ hội việc làm cho thanh niên Việt Nam trên mọi miền tổ quốc.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Đón chờ năm mới
Phát triển rực rỡ

Những thành quả mà Esuhai Group gặt hái được trong năm 2022 ắt hẳn chính nhờ sự đồng lòng của hơn 400 nhân viên Việt Nam và Nhật Bản, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Long Sơn - người luôn truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến từng chương trình, từng dự án, song hành với từng nhân viên để kiện toàn hệ thống.

Esuhai Group của năm 2022 đã chuyển mình vượt bậc với phiên bản 2.0 Infinity, chính thức bước sang một kỷ nguyên mới.

Dựa trên nền tảng vững chắc năm 2022, Esuhai Group của năm 2023 với ý chí mãnh liệt và khát vọng vươn lên, quyết tâm thực hiện sứ mệnh.

“Success in Shigoto - Kiến nghiệp thành công”
cho hàng triệu thanh niên trẻ Việt Nam
để nâng tầm giá trị. Tất cả vì một
Tầm nhìn - Biểu tượng của cuộc sống vững bền.