Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
tư vấn đầu tư
Chúng tôi không chỉ hỗ trợ mọi thủ tục xin phép đầu tư, xây dựng nhà xưởng mà còn cung
ứng giải pháp nhân sự ưu tú nhất để vận hành và phát triển kinh doanh tại Việt Nam
Nguyễn Xuân Lanh
Phòng TVĐT & xúc tiến thương mại - Chuyên viên tư vấn
Tốt nghiệp trường đại học Kinh tế, làm việc tại Esuhai từ năm 2010 đến nay với vị trí Trưởng phòng phát triển dự án và tư vấn đầu tư - thương mại.
Tôi muốn có nhiều dự án đầu tư, thương mại, chuyển giao công nghệ Nhật Bản vào Việt Nam.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang có nhiều thay đổi và tăng trưởng mạnh mẽ, tôi luôn suy nghĩ và tìm tòi những mô hình phát triển phù hợp, thực tế và tối ưu nhất tại môi trường Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm thành công cũng như thất bại để khách hàng của chúng tôi tham khảo.

Với phương châm phát triển dịch vụ hướng tới 5 giá trị lợi ích: Esuhai - đối tác - Khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của đối tác - lợi ích cho xã hội Việt Nam - lợi ích cho xã hội Nhật Bản. Tôi hy vọng sẽ tìm được những đối tác có cùng định hướng và trở thành cầu nối hiệu quả - tin cậy - lâu dài của nhà đầu tư Nhật Bản có dự định đầu tư vào Việt Nam.

Ngô Thị Hồng Minh
Phòng TVĐT & xúc tiến thương mại - Chuyên viên tư vấn
Năm 2012 tốt nghiệp Khoa Luật Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Từ tháng 4 năm 2019 đến nay làm việc tại Esuhai với vị trí Trưởng Phòng Phòng Tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại.
Mong muốn Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu thu hút vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng gắn bó, phát triển trên tất cả các lĩnh vực. Với chuyên ngành được học, tôi mong muốn được tư vấn nhiều hơn cho khách hàng quy định, thủ tục, lĩnh vực đầu tư phù hợp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để mối quan hệ Nhật Bản - Việt Nam ngày càng bền chặt, không ngừng được nâng cấp với nội dung hợp tác ngày càng sâu rộng, hy vọng Nhà nước Việt Nam sẽ ban hành nhiều chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư từ Chính phủ và các doanh nghiệp Nhật Bản trong những năm tới. Và chúng tôi luôn sẵn sàng và mong đợi trở thành cầu nối, đóng góp thêm nhiều hơn nữa để xúc tiến thương mại giữa Nhật Bản - Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BỘ PHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất