Thắc mắc về chương trình Thực tập sinh & Kỹ sư đi Nhật làm việc? Tìm hiểu ngay các yêu cầu, qui trình, chi phí,...!
scroll top
phái cử thực tập sinh kỹ thuật
Làm việc và Học tập tại Nhật Bản
Thùy Dương Lắp ráp điện tử
Sau khi vào Kaizen bản thân em đã có những thay đổi đáng kể, gương mặt em luôn rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi, em học được cách trao yêu thương đến mọi người xung quanh, biết suy nghĩ và lập mục tiêu kế hoạch cho tương lai nhiều hơn. Cách sống và làm việc của người Nhật cũng đang dần dần thấm nhuần vào tư tưởng của bản thân em sau những giờ học Oden bổ ích. Những hoạt động ngoại khóa thú vị đã làm cho em biết cách làm việc nhóm trở nên hiệu quả hơn. Bài thể lực mệt nhoài nhưng đã tạo thêm ý chí về tinh thần lẫn thể lực cao hơn để chuẩn bị cho những ngày làm việc và học bên Nhật thật ý nghĩa.
Trúc Liên Đúc nhựa
Ngày hôm nay có lẽ em sẽ không bao giờ quên được nó. Cảm xúc vỡ òa khi được xướng tên rằng em đã đậu. Thành công ngày hôm nay em có được là nhờ sự chỉ bảo ân cần của những thầy cô Kaizen, em chỉ muốn hét thật to rằng em cảm ơn thầy cô nhiều lắm, chính những lời động viên hàng ngày mà thầy cô nói, nó đã giúp em có thể tự tin thể hiện bản thân mình.
Nguyễn Nhơn Xây dựng
Lúc mới qua thì em cũng bỡ ngỡ với mọi thứ nhưng giờ thì quen rồi. Công việc xây dựng của em phải chịu nhiều áp lực hơn mấy ngành khác nên em đã phải cố gắng rất nhiều. Đồng nghiệp thì tùy người nhưng có những người vui tính, rất thoải mái với mình.
Thế Tiến Hàn bán tự động
Trước khi vào Esuhai học, em có lối sống khá "buông thả". Sau giờ làm thường cùng bạn bè đi chơi khuya, ít khi quan tâm đến sức khỏe của mình. Từ khi học tại tập Esuhai - Kaizen Bình Dương, em đã thay đổi rất nhiều: Rèn luyện thể dục mỗi ngày, chú tâm vào việc học. Nếu mà không học hành cẩn thận hay mắc lỗi sai cô giáo sẽ cho chép phạt. Cứ như vậy mà em đã cố gắng rất nhiều, cũng đã thay đổi rất nhiều. Em đã đặt ra mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để giành được tấm vé đến Nhật ngay lần đầu tiên đi phỏng vấn và em đã làm được.
C.V.Huy Gia công cơ khí
Tôi được bạn là thực tập sinh (TTS) giới thiệu về chương trình TTS nên đã ứng tuyển vào ESUHAI. Phải thi nhiều môn và phỏng vấn làm tôi khá hồi hộp. Khi có thông báo trúng tuyển tôi rất mừng vì mình đã tiến được bước đầu tiên. Tôi thấy yên tâm vì ESUHAI sẽ hỗ trợ TTS cả công việc trong tương lai sau khi về nước.
L.H.Sang Hàn bán tự động
Dù tiếng Nhật khó do ngữ pháp khác tiếng Việt lại nhiều chữ Hán nhưng giờ học rất thú vị. Chúng tôi học cả tiếng Nhật lẫn tác phong, cách suy nghĩ của người Nhật,...Qua các giờ ODEN tôi đã suy nghĩ nhiều về việc mình sang Nhật làm gì, làm thế nào để áp dụng kinh nghiệm học được sau khi về nước,...để có cơ hội làm việc tốt hơn sau khi về lại Việt Nam.
T.T.Tính Gia công cơ khí
Khi được cấp visa đi Nhật tôi cũng mừng như lúc được báo trúng tuyển sau khi phỏng vấn. Bây giờ tôi đang học lớp đặc biệt dành cho HS chuẩn bị xuất cảnh. Giờ học có Chorei (họp phổ biến công việc đầu ngày), đóng vai như trong xưởng để tập hội thoại, có lẽ giống giờ Luyện tập hơn là giờ học. Tôi sẽ cố gắng học tốt, giữ sức khỏe tốt cho đến ngày đi Nhật.
L.T.Huệ Lắp ráp điện tử
Hôm phỏng vấn tôi đã cố gắng để trả lời câu hỏi của giám đốc bằng tiếng Nhật nhưng run quá nên không nói một cách trôi chảy được. Tôi hồi hộp suốt cho đến khi có kết quả. Khi nghe thông báo mình được chọn tôi vui mừng vô cùng. Vậy là tôi sắp được sang Nhật rồi! Tôi sẽ cố gắng học tiếng Nhật và từ chuyên môn cho thật vững.
Chọn giáo dục & việc làm là CƠ SỞ CỐT LÕI cho sự phát triển một xã hội phồn vinh & bền vững nhất